Faq.edu.vn > Diễn đàn thám tử > Top 10 công ty thám tử tư tại Hà Nội

Top 10 công ty thám tử tư tại Hà Nội

Bài viết thuộc phần 1 của series Thám tử tư

Hiệp hội thám tử Việt Nam – Đánh giá xếp hạng TOP 10 công ty thám tử tư tại Hà Nội năm 2018.  Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm ngày thành lập hiệp hội thám tử tư kết hợp với các công ty thám tử tư tại Hà Nội đánh giá và xếp hạng công ty uy tín nhất tại Hà Nội được thành viên diễn đàn thám tử và các doanh nghiệp bầu chọn. Theo đó Công ty Thám Tử Nhật Minh chính thức được vinh danh là công ty số 1 tại Hà Nội năm 2018 nhờ những phát kiến và đóng góp tích cực trong các hoạt động đảm bảo bình ổn giá và bảo về quyền lợi người tiêu dùng. Với sự đóng góp tích cực đó Công ty thám tử Nhật Minh chính thức được vinh danh trở thành thương hiệu thám tử tư được yêu thích nhất năm 2018.

CÔNG TY THÁM TỬ - DỊCH VỤ THÁM TỬ - VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ
CÔNG TY THÁM TỬ – DỊCH VỤ THÁM TỬ – VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ

Đánh giá

  1. Cam kết về giá: Là một công ty luôn gương mẫu và cam kết và giá thành dịch vụ trong suốt 14 năm, Thám Tử Nhật Minh không chỉ cam kết mà luôn tích cực cùng hiệp hội thám tử tư xây dựng hiệp hội đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Trống phá giá, lừa đảo, thu phí khách hàng không đúng quy định đã được đảm bảo trong suốt nhiều năm qua.
  2. Cam kết về chất lượng dịch vụ: Khách hàng thuê thám tử tư luôn lo lắng về chất lượng dịch vụ tuy nhiên với Thám tử Nhật Minh luôn được cam kết rõ ràng bằng hợp đồng và bồi thường cho khách hàng nếu thông tin sai lệch.
  3. Cam kết về bảo mật thông tin: Làm nghề thám tử Nhật Minh đã làm rất tốt việc này, trong hơn 14 năm hoạt đông Văn phòng thám tử Nhật Minh luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và những cam kết bảo mật tuyệt đối.

Văn phòng thám tử Nhật Minh

Tọa lạc trên 1 khu phố sầm uất tại Cầu Giấy, Văn phòng Công ty Thám tử Nhật Minh là điểm đến hằng ngày của rất nhiều khách hàng nơi các doanh nghiệp và cá nhân gửi gắm niềm tin. Hiệp hội thám tử tư cũng đã có mặt tại đây và đánh giá sự chuyên nghiệp trong hoạt động và cung cách phục vụ

Tòa nhà văn phòng thám tử tư Nhật Minh tại Hà Nội - Thám tử Nhật Minh ☎ 0906.226.289 #thamtu #thamtutu #thamtunhatminh
Tòa nhà văn phòng thám tử tư Nhật Minh tại Hà Nội
Thang máy lên văn phòng thám tử Nhật Minh ☎ 0906.226.289 #thamtu #thamtutu #thamtunhatminh
Thang máy lên văn phòng thám tử Nhật Minh
Phòng chờ tại văn phòng thám tử Nhật Minh ☎ 0906.226.289 #thamtu #thamtutu #thamtunhatminh
Phòng chờ tại văn phòng thám tử Nhật Minh
Phòng giám đốc tại Văn Phòng thám tử Nhật Minh ☎ 0906.226.289 #thamtu #thamtutu #thamtunhatminh
Phòng giám đốc tại Văn Phòng thám tử Nhật Minh
Phòng họp tại Văn Phòng thám tử Nhật Minh ☎ 0906.226.289 #thamtu #thamtutu #thamtunhatminh
Phòng họp tại Văn Phòng thám tử Nhật Minh
Thay mặt hiệp hội thám tử tư tại Việt Nam, chúng tôi kính chúc Công ty Nhật Minh gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019. Trong bài viết tới chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với quý vị các công ty thám tử uy tín tại Hà Nội. Bây giờ nếu bạn đã sẵn sàng hãy nhấc máy gọi ngay cho văn phòng thám tử tư Nhật Minh tại Hà Nội nếu cần giúp đỡ bất kỳ vấn đề nào? Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thông Tin Nhật Minh
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0906.226.289 hoặc 083.806.2222
Website: thamtunhatminh.com – Email: thamtunhatminh.com@gmail.com

Top 10 công ty thám tử tư tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *