Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Hỏi cách chọn màu sàn gỗ hợp mệnh trong phong thủy?

Hỏi cách chọn màu sàn gỗ hợp mệnh trong phong thủy?

Bài viết thuộc phần 12 của series Mua bán sàn gỗ

Câu hỏi

Chào A/C, tôi chuẩn bị mua sàn gỗ công nghiệp tôi muốn chọn được màu sango hợp với tuổi nên hôm nay đăng bài lên diễn đàn hỏi đáp Faq.edu.vn nhờ anh chị nào biết cách chọn màu sàn gỗ hợp mệnh trong phong thủy thì tư vấn chia sẻ giúp tôi với. Tôi sinh năm 1990 ạ. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, để chọn màu sàn gỗ hợp mệnh trong phong thủy thì bạn cần biết bạn mệnh gì và mệnh đó hợp với màu gì? Bạn sinh năm 1990 là bạn thuộc mệnh thổ, có thể nói mệnh của bạn hợp với rất nhiều màu như hợp với màu đỏ, hồng (Hỏa) đều là màu tương sinh hay vàng, cam, nâu, trắng, ghi cũng thích hợp không kém, với mệnh thổ thì có màu xanh lá là tương khắc bạn nhé.
Trên đây là một số gợi ý cho việc chọn màu sàn gỗ hợp mệnh trong phong thủy bạn nhé, ngoài việc lựa chọn màu sắc thì chất lượng sản phẩm cũng rất quan trọng vậy nên bạn cần lựa chọn địa chỉ bán sàn gỗ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ như: Decoria.vn, đây là địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp chịu nước uy tín chất lượng giá cả rất hợp lý mà tôi tin dùng, bạn có thể liên hệ 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Hỏi cách chọn màu sàn gỗ hợp mệnh trong phong thủy?

Hỏi cách chọn màu sàn gỗ hợp mệnh trong phong thủy?
5 (100%) 32 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *