Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Hỏi những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt?

Hỏi những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt?

Bài viết thuộc phần 10 của series Mua bán sàn gỗ

Câu hỏi

Chào A/C,cho tôi hỏi sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt là loại nào với, tôi được biết với điều kiện khí hậu ẩm mưa nhiều như Việt Nam thì việc dùng sango sẽ rất dễ hư hỏng vì thế ai biết loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp chịu nướcsàn gỗ cao cấp được đánh giá cao là các sàn gỗ có nguồn gốc từ Châu Âu như: Sàn gỗ Đức, Thụy sỹ và Malaysia. Trong đó sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ có khả năng chịu nước đến 72h liên tục với độ giãn nở chỉ 3% được đánh giá là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay.
Cùng với việc lựa chọn thương hiệu san go cao cấp thì bạn cần mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín chất lượng, nếu bạn mua sản phẩm ở những nơi thiếu tin cậy thì bạn cần kiểm tra trực tiếp bằng cách nhúng miếng sàn gỗ vào nước 24h rồi đem ra so sánh với miếng vá còn lại. Để có thêm hiểu biết và tư vấn kỹ hơn bạn có thể liên hệ với Decoria.vn, đây là địa chỉ cung cấp sàn gỗ mà tôi tin dùng, rất uy tín và chất lượng nhiều mẫu sàn gỗ đẹp và cao cấp mà giá cả rất hợp lý, bạn có thể liên hệ 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Hỏi loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt?

Hỏi những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt?
5 (100%) 27 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *