Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Hỏi nên chọn sàn gỗ hay sàn gạch?

Hỏi nên chọn sàn gỗ hay sàn gạch?

Bài viết thuộc phần 8 của series Mua bán sàn gỗ

Câu hỏi

Chào A/C, tôi là Thành nhà ở Hà Nội đang có ý định lát sàn nhà ngôi nhà của mình. Có nhiều người khuyên chọn sàn gỗ nhưng có người lại khuyên tôi chọn sàn gạch làm tôi phân vân quá nên tôi quyết định đăng bài lên diễn đàn hỏi đáp Faq.edu.vn để nhờ các bạn tư vấn cho tôi lời khuyên tôi nên chọn sàn gỗ hay sàn gạch ạ. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chọn sàn gỗ công nghiệp đi bạn. Dù biết là sàn gạch hay sàn gỗ thì đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, và để giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tôi xin được góp ý với bạn như sau:

 1. Về chất lượng:
  Sàn nhà là sàn gạch thường có độ bền và cứng hơn sàn gỗ tuy nhiên cũng dễ bị vỡ hơn khi va đập mạnh hơn nữa với thời tiết ẩm và hay nồm như Việt Nam thì việc sử dụng sàn gạch sẽ gây cảm giác nồm và khó chịu hơn sàn gỗ rất nhiều.
  Với sàn lát bằng gỗ vì là chất liệu tự nhiên nên thường tạo cảm giác ấm cúng với người dùng, về độ bền của sản gỗ thì tùy thuộc vào chất liệu của gỗ sẽ có tuổi thọ khác nhau vì vậy tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm ở những nơi có uy tín như tôi thường chọn là Decoria.vn đó.
 2. Về mẫu mã:
  Các sản phẩm là sàn gạch có họa tiết, hoa văn sặc sỡ nhưng các loại sàn gỗ cũng không thua kém từ tông mà trầm đến sáng với hoa văn của gỗ mang lại cảm giác gần gũi tự nhiên nhưng cũng rất sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
 3. Về giá thành:
  Sàn gỗ công nghiệp thường có giá thành cao hơn so với sàn gạch tuy nhiên hiện nay sàn gỗ công nghiệp cũng có rất nhiều mức giá từ thấp tới cao phù hợp với túi tiền của nhiều người.
  Từ những phân tích trên có thể thấy sàn gỗ là sự lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua ở những nơi uy tín ví dụ như: Decoria.vn để tránh mua phải sàn gỗ kém chất lượng. Liên hệ 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé
  Trả lời khách hàng: Hỏi nên chọn sàn gỗ hay sàn gạch?

Hỏi nên chọn sàn gỗ hay sàn gạch?
5 (100%) 20 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *