Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Hỏi nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp?

Hỏi nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp?

Bài viết thuộc phần 21 của series Mua bán sàn gỗ

Câu hỏi

Chào A/C, anh chị cho tôi hỏi nên sử dụng chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghệp ạ? Tôi yêu thích những sản phẩm từ thiên nhiên nên muốn chọn sàn gỗ cho ngôi nhà của mình nhưng lại không biết nên chọn loại nào nên tôi viết bài lên diễn đàn hỏi đáp nhờ anh chị tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, để quyết định chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp còn phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu và chi phí bỏ ra của từng người. Nếu có xu hướng yêu thích thiên nhiên thì tất nhiên là nên chọn sàn gỗ tự nhiên, nhưng nếu xét trên khía cạnh về độ bền, màu sắc và giá thành thì tôi khuyên bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp. Bởi vì sàn gỗ tự nhiên dễ bị mối mọt hơn, màu sắc kém phong phú hơn và giá thành cũng cao hơn sàn gỗ công nghiệp rất nhiều.
Trên đây chỉ là một số lời khuyên cho bạn khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Ngoài ra để đảm bảo chất lượng của sango bạn cần mua ở những nơi bán sàn gỗ uy tín ví dụ như: Decoria.vn, đây là địa chỉ cung cấp sàn gỗ cao cấp mà tôi tin dùng, ở đây là địa chỉ bán sàn gỗ lâu năm, ở đây có nhiều mẫu sàn gỗ cao cấp giá rẻ uy tín chất lượng, bạn có thể liên hệ 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Hỏi nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp?

Hỏi nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp?
5 (100%) 30 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *