Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Sàn gỗ chịu nước Malaysia có tốt không?

Sàn gỗ chịu nước Malaysia có tốt không?

Bài viết thuộc phần 33 của series Mua bán nội thất

Câu hỏi

Chào mọi người em là Thành hôm trước có gửi câu hỏi lên trên diễn đàn sàn gỗ Faq.edu.vn hỏi loại sàn gỗ của hãng nào là chịu nước tốt nhất thì được tư vấn cho loại sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sỹ nhưng khi gọi điện tham khảo vài nơi thì thấy giá thành vẫn hơi cao so với túi tiền của em nên đang muốn hỏi các bác là loại sàn gỗ chịu nước của Malaysia dùng có được không thấy chủ cửa hàng mà em liên hệ họ tư vấn cho nhưng mình chưa dùng sàn gỗ bao giờ nên chưa có kinh nghiệm nên lại mò lên trên này để mong các cao nhân có kinh nghiệm rồi giải đáp cho em vấn đề này. Một lần nữa em xin cảm ơn các bác !


Bình luận

Chào bạn =))) vẫn là mình ( Long) – Người hôm trước tư vấn cho bạn đây. Nếu hôm trước bạn nói cụ thể hơn về khả năng tài chính thì có lẽ mình đã giải quyết nhanh gọn cho bạn ở lần trước mà bạn gửi câu hỏi lên trên diễn đàn sàn gỗ rồi. Hôm nay bạn đặt câu hỏi là loại sàn gỗ chịu nước Malaysia dùng có tốt không thì mình cũng có chút kinh nghiệm chia sẻ cho bạn như sau:
Sàn gỗ Malaysia là loại sàn gỗ rất là phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm gió mùa ở Việt Nam nhất là ở miền Bắc với độ ẩm trong không khí có thời điểm lên tới 90% và khi khô hanh nắng nóng có khi lên tới 40 độ. Với cốt gỗ HDF và khả năng chống nước chống xước tốt được minh chứng qua nhiều năm nay với rất nhiều các công trình đã sử dụng các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia được mọi người đánh giá và phản hồi rất tích cực. Lựa chọn sản phẩm sàn gỗ chịu nước của Malaysia là lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp chịu nước với mức giá tầm trung. Các hãng sàn gỗ nổi tiếng của Malaysia có thể kể tới như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar ngoài ra còn có các thương hiệu khác như :sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Maika, sàn gỗ Ruby. Bạn có thể truy cập Decoria.vn để tìm hiểu thêm những thông tin về sàn gỗ hoặc liên hệ trực tiếp vào số  0983.655.927 để được tư vấn trực tiếp nhé.
Trả lời khách hàng: Sàn gỗ chịu nước Malaysia có tốt không?Sàn gỗ chịu nước Malaysia có tốt không?
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *