Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất là của hãng nào sản xuất?

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất là của hãng nào sản xuất?

Bài viết thuộc phần 32 của series Mua bán sàn gỗ

Câu hỏi

Chào mọi người em tên là Thành hiện đang sống tại Hà Nội. Theo em được biết Decoria.vn là diễn đàn sàn gỗ uy tín được đông đảo người tiêu dùng và các chủ doanh nghiệp làm về lĩnh vực xây dựng biết đến. Để tìm hiểu tham khảo các thông tin về sàn gỗ nên hôm nay em muốn hỏi: Em muốn lát sàn gỗ cho trường mầm non cần tìm loại sàn gỗ nào giá cả tốt mà khả năng chống thấm nước cao vì điều kiện môi trường làm việc hay phải vệ sinh lau chùi ! Em xin cảm ơn trước ạ.


Bình luận

Nói về tiêu chí giá tốt thì có loại sàn gỗ công nghiệpsàn gỗ tự nhiên do sàn gỗ tự nhiên làm từ gỗ nguyên thớ nên giá thành sẽ đắt hơn mặt bằng chung của sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với phần lõi nguyên liệu chủ yếu từ vụn gỗ và ép lại với nhau và liên kết được bởi các chất phụ gia. Trên thị trường sàn gỗ hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp và chất lượng các sản phẩm cũng được người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt thường có nguồn gốc từ các nước Châu Âu sản xuất như Đức, Thụy Sỹ, Anh Quốc… Trong đó có hãng sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sỹ với khả năng chống thấm nước liên tục lên tới 72h đồng hồ. Sản phẩm được cho là loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm nước tốt nhất hiện nay. Với nhu cầu của bạn cần mua sàn gỗ về để lắp đặt cho trường mầm non thì cần phải dùng tới loại sàn gỗ chất lượng, có khả năng chống thấm nước cực tốt vì trong môi trường này sàn gỗ phải tiếp xúc với nước và hơi ẩm nhiều. Nên việc chọn ra được loại sàn gỗ chịu nước tốt là hết sức quan trọng, giá thành cao hơn các loại sàn gỗ công nghiệp khác nhưng bỏ tiền lắp một lần mà thời gian sử dụng lên tới 40-50 năm sử dụng. Đó là những kinh nghiệm mà mình có được sau khi cũng lắp đặt sàn gỗ cho căn hộ chung cư của mình và nhà mình thì cũng có 2 cháu nhỏ nên cũng hiểu khá rõ loại sàn gỗ nào nên tư vấn cho bác. Và cũng chia sẻ thêm cho bác địa chỉ mua sàn gỗ uy tín Decoria.vn để tìm hiểu thêm những thông tin về sàn gỗ hoặc liên hệ trực tiếp vào số  0983.655.927 để được tư vấn trực tiếp nhé.
Trả lời khách hàng: Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất là của hãng nào sản xuất?Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất là của hãng nào sản xuất?
5 (100%) 8 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *