Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Hỏi sàn gỗ công nghiệp là gì? Khác sàn gỗ tự nhiên ở điểm nào?

Hỏi sàn gỗ công nghiệp là gì? Khác sàn gỗ tự nhiên ở điểm nào?

Bài viết thuộc phần 15 của series Mua bán sàn gỗ

Câu hỏi

Chào mọi người, mọi người cho em hỏi: Sàn gỗ công nghiệp là gì và khác sàn gỗ tư nhiên ở điểm nào thế ạ? Dạo này nghe nhiều người nhắc tới sàn gỗ công nghiệp quá mà trước giờ em chỉ biết tới sàn gỗ tự nhiên thôi nên hôm nay đăng bài lên diễn đàn hỏi đáp Faq.edu.vn nhờ anh chị nào biết thì chỉ em với nhé. Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, như tôi được biết: Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu xậy dựng nội thất hiện đại được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ HDF có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên cũng như chống lại được các ảnh hưởng của môi trường lên các loại vật liệu gỗ truyền thống như mối mọt, cong vênh, chống ẩm, chống xước…
Sàn gỗ công nghiệp thường có giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên thường rơi vào 260.000Đ – 500.000Đ, sàn gỗ công nghiệp thường có nhiều màu sắc cũng như nhiều kiểu vân gỗ nhìn hình thức đẹp và bắt mắt như vậy giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Hơn nữa sàn gỗ công nghiêp hạn chế được khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết ,sàn gỗ công nghiệp chỉ nở đến một khả năng nhất định thì sẽ dùng lại và ổn định… Với những ưu điểm thì sango công nghiệp đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng.
Như vậy có thể kết luận: Sàn gỗ công nghiệp đẹp, tiện dụng, sang trọng, cộng thêm chống mối mọt cong vênh, tận dụng nguyên liệu vụn gỗ công nghiệp mà giá thành lại rẻ hơn nhiều , nhưng khả năng chịu va đập kém , khả năng chịu ẩm không cao , không thân thiện với môi trường và con người như gỗ tự nhiên Còn sàn gỗ tự nhiên có ưu điểm là thân thiện với môi trường tự nhiên tạo ra không gian ấm cúng mà lại đẹp, sang trọng và không có chất độc hại với con người. Nhưng nhược điểm sàn gỗ tự nhiên là vẫn có thể bị mối mọt, cong vênh nếu như khách hàng không biết lựa chọn địa chỉ mua hàng tin cậy. Vì thế nếu có ý định mua sàn gỗ thì ngoài việc lựa chọn loại sàn gỗ thì việc chọn địa chỉ mua sàn gỗ uy tín cũng rất quan trong, bạn có thể tham khảo môt số địa chỉ tin cậy được tin dùng như Decoria.vn, đây là địa chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp chịu nước uy tín chất lượng giá cả rất hợp lý mà tôi tin dùng, ở đây là địa chỉ bán sàn gỗ lâu năm, ở đây có nhiều mẫu sàn gỗ cao cấp giá rẻ uy tín chất lượng, bạn có thể liên hệ 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Hỏi sàn gỗ công nghiệp là gì? Khác sàn gỗ tự nhiên ở điểm nào?

Hỏi sàn gỗ công nghiệp là gì? Khác sàn gỗ tự nhiên ở điểm nào?
5 (100%) 32 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *