Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Bài viết thuộc phần 29 của series Mua bán sàn gỗ

Câu hỏi

Chào A/C, cho tôi hỏi sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất với, tôi mới xây nhà và chuẩn bị lát sàn, tôi muốn lát sàn gỗ công nghiệp nhưng không biết loại nào tốt nhất. Vậy mong mọi người cho tôi lời khuyên, giới thiệu giúp tôi sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất với? Xin cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn, để trả lời cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất thì bạn cần biết chất lượng của sàn gỗ phu thuộc vào gì? Chất lượng của sàn gỗ đầu tiên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Chất liệu, cách lắp đặt, sử dụng và bảo quản của gia chủ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sango được đánh giá là sàn gỗ cao cấp hàng đầu như: Sàn gỗ Kronotex của Đức, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss và Kronoswiss của Thụy Sỹ, sàn gỗ  Robina, Inovar, Janmi của Malaysia…
Ngoài lựa chọn thương hiệu thì bạn cần mua sản phẩm ở những nơi uy tín thì mới bảo đảm được chất lượng của sango. Bạn có thể tham khảo mua sàn gỗ công nghiệp tai Decoria.vn, đây là địa chỉ cung cấp sàn gỗ đã lâu năm, uy tín và chất lượng nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng và cao cấp mà giá cả rất hợp lý, bạn có thể liên hệ 0983.655.927 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
Trả lời khách hàng: Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?
5 (100%) 22 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *