Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Hỏi sàn gỗ tự nhiên chống mối mọt tại Phường Xuân Đỉnh?

Hỏi sàn gỗ tự nhiên chống mối mọt tại Phường Xuân Đỉnh?

Bài viết thuộc phần 34 của series Mua bán sàn gỗ

Câu hỏi

Chào các anh/chị trong diễn đàn sàn gỗ, em tên là Tú (26 tuổi) hiện đang sinh sống tại Phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hiện tại nhà em đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách và phòng ngủ nhưng chưa biết nên lựa chọn loại sàn gỗ nào tốt và có khả năng chống mối mọt tốt. Anh/chị nào trong diễn đàn có kinh nghiệm hoặc biết đơn vị nào chuyên thiết kế và thi công sàn gỗ tự nhiên uy tín thì cho em xin cái địa chỉ để tham khảo với ak. Em xin chân thành cảm ơn!


Bình luận

Chào bạn Tú, để chống mối mọt cho sàn gỗ tự nhiên thì đầu tiên khi lắp đặt phải có biện pháp chống ẩm từ đất bốc lên và sử những hóa chất chống mối mọt ở dưới nền. Những loại sàn gỗ tự nhiên quý thường sẽ có khả năng chống mối mọt tốt hơn, nhưng để có được sàn gỗ tự nhiên quý thì bạn phải tìm đến những hãng hay công ty chuyên cung cấp, phân phối sàn gỗ uy tín. Một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công sàn gỗ uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội là Decoria.vn. Bạn có thể truy cập Decoria.vn để tìm hiểu thêm những thông tin về sàn gỗ hoặc liên hệ trực tiếp vào số  0983.655.927 để được tư vấn trực tiếp nhé.
Trả lời khách hàng: Hỏi sàn gỗ tự nhiên chống mối mọt tại Phường Xuân Đỉnh?Hỏi sàn gỗ tự nhiên chống mối mọt tại Phường Xuân Đỉnh?
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *