Faq.edu.vn > Diễn đàn quảng cáo > Hỏi cách đấu biển quảng cáo LED ma trận?

Hỏi cách đấu biển quảng cáo LED ma trận?

Bài viết thuộc phần 17 của series Mua bán đèn Led

Câu hỏi

Chào AC và các bạn trên diễn đàn hỏi đáp FAQ. Tôi đang dự định làm một biển quảng cáo LED ma trận cho mặt tiền cửa hàng mình, mặt tiền nhà tôi rộng 2,8m.  Tôi muốn làm loại màu đỏ, vậy các anh chị cho tôi hỏi cần bao nhiêu tấm LED như thế và cách đấu nối biển quảng cáo LED ma trận?

Bình luận

Chào anh, e cũng đã từng thiết kế & thi công khá nhiều biển quảng cáo LED ma trận cả loại một màu và 3 màu. Với câu hỏi của anh thì e trả lời như sau.
Thứ nhất, anh nên dùng LED ma trận loại P10 màu đỏ (có giá trên 100k/1 tấm). Mỗi tấm này có kích thước chiều dài là 32cm, rộng là 16cm. Của anh 2,8m = 280 cm => anh cần 280/32 = 8 tấm. A có thể làm cao 2 hay 3 hàng cũng được. Ví dụ 2 hàng thì anh sẽ cần 2 x 8 = 16 tấm tất cả.
Thứ 2, Cách đấu nối. Sau khi anh đã bắt những tấm ma trận LED P10 trên vào khung bằng vít hoặc nam châm rồi thì nhiệm vụ của anh bây giờ là đấu dây cáp tín hiệu và dây nguồn. Dây nguồn thì đấu rất đơn giản, anh cứ đấu 8 tấm module một nguồn, đồng thời cấp cả nguồn cho mạch điều khiển nhé. Còn dây tín hiệu anh đi theo sơ đồ dưới đây nhé:
Có một lưu ý ở đây là chiều mũi tên của các module, a phải sắp xếp sao cho chúng cùng hướng với nhau (như trên sơ đồ). Như vậy là em đã hướng dẫn anh cách đấu nối hoàn thiện một biển LED quảng cáo LED ma trận. Nếu a cần thêm sự hỗ trợ hãy liên lạc theo thông tin bên dưới nhé. Chúc anh thành công!


Công ty Cổ Phần LED BECO Việt Nam
Số 4A ngõ 120 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0965.035.096 – www.ledbeco.com

 

Trả lời khách hàng: Hỏi nên làm biển quảng cáo LED vẫy hay biển ma trận?

Hỏi cách đấu biển quảng cáo LED ma trận?
5 (100%) 25 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *