Faq.edu.vn > Diễn đàn quảng cáo > Hỏi cách đấu nối đèn LED siêu sáng?

Hỏi cách đấu nối đèn LED siêu sáng?

Bài viết thuộc phần 13 của series Mua bán đèn Led

Câu hỏi

Xin chào các bạn trên diễn đàn hỏi đáp FAQ. Tôi muốn hỏi cách đấu nối đèn LED siêu sáng? Tôi dùng loại thanh 3 bóng mắt 5054 để trang trí viền nhà hàng.

Bình luận

Chào bạn, việc đấu nối đèn LED siêu sáng không có gì quán phức tạp cả. Đầu tiên bạn cần tính toán để dùng đủ nguồn cấp cho số bóng LED siêu sáng mà bạn dùng để đảm bảo đèn hoạt động đủ công suất thì mới sáng đẹp được. Tránh trường hợp dùng nguồn thiếu cho tải vì khi đó bóng LED sáng không đều nhau và nguồn nhanh bị hỏng.
Đầu tiên mình sẽ chỉ bạn cách tính toán nguồn và tải nhé. Mỗi thanh 3 bóng 5054 có công suất 0.72W. Các bóng đấu song song nên bạn cứ nhân với số lượng thanh LED là ra công suất của tải. Khi đó bạn sẽ biết dùng nguồn bao nhiêu là hợp lý.
Còn về cách đấu nối để đèn LED sáng đều và đẹp. Trong trường hợp bạn trang trí theo viền nhà hàng. Nếu bạn chỉ cấp nguồn cho bóng LED đầu tiên thì các bóng ở tận phần sau sẽ tối hơn phần đầu (do sụt áp thôi). Ví dụ cả đoạn trang trí của bạn dài 100m chẳng hạn. Bạn cần cấp nguồn ở thanh LED đầu tiên, thanh LED ở vị trí tầm 50m và ở cuối nếu tiện. Đảm bảo LED ở cuối dây sẽ sáng như ở đầu dây.

Bóng LED siêu sáng 5054

Chúc bạn thành công.


Công ty Cổ Phần LED BECO Việt Nam
Số 4A ngõ 120 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0965.035.096 – www.ledbeco.com

 

Trả lời khách hàng: Hỏi nên mua loại đèn LED pha nào tốt?

Hỏi cách đấu nối đèn LED siêu sáng?
5 (100%) 26 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *