Faq.edu.vn > Diễn đàn quảng cáo > Hỏi nên mua loại đèn LED pha nào tốt?

Hỏi nên mua loại đèn LED pha nào tốt?

Bài viết thuộc phần 14 của series Mua bán đèn Led

Câu hỏi

Chào AC và các bạn trên diễn đàn hỏi đáp FAQ. Tôi làm quảng cáo nên hay dùng loại LED pha hắt biển quảng cáo. Nhưng tôi thấy các loại LED pha 30W, 50W…rất hay cháy. Vậy tôi muốn hỏi nên mua loại đèn LED pha nào tốt?

Bình luận

Hello bạn, về vấn đề đèn LED pha rất hay cháy hoặc sáng yếu sau một thời gian ngắn sử dụng ngoài trời thì em xin trả lời anh như sau:
Thứ nhất: Loại LED pha có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: Bóng LED và bộ driver chuyển đổi điện áp 220V xuống còn tầm hơn 40V. Do đó đèn LED pha bị cháy cũng do 2 yếu tố bóng LED kém chất lượng hoặc hỏng driver. Em cũng đã từng mổ xẻ nhiều đèn LED pha bị cháy và thấy rằng do bóng LED chết là chủ yếu (chiếm tới 90%).
Thứ 2: Các loại LED pha anh mua giá cỡ tầm 200K đổ xuống cho một chiếc công suaasts 30W hay 50W thì e khẳng định luôn là loại LED thiếu công suất, tức là nó ghi 30W nhưng thực tế chỉ tầm 15 – 20W là cùng.
Do vậy, anh nên mua đèn LED pha đủ công suất của các hãng Dragon, GS lighting, O3LED…những dòng chính hãng giá cả một pha 30W cỡ khoảng 250 – 300K/chiếc.

 


Công ty Cổ Phần LED BECO Việt Nam
Số 4A ngõ 120 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0965.035.096 – www.ledbeco.com

 

Trả lời khách hàng: Hỏi nên mua loại đèn LED pha nào tốt?

Hỏi nên mua loại đèn LED pha nào tốt?
5 (100%) 26 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *