Faq.edu.vn > Diễn đàn quảng cáo > Tổng hợp bộ phần mềm không thể thiếu của dân quảng cáo LED

Tổng hợp bộ phần mềm không thể thiếu của dân quảng cáo LED

Bài viết thuộc phần 2 của series Mua bán đèn Led

Xin chào các bạn. Mình nhận được nhiều câu hỏi của các bạn làm quảng cáo và xin link tải các phần mềm LED. Do đó hôm nay mình sẽ tổng hợp bộ phần mềm không thể thiếu của dân quảng cáo LED. Dưới đây, bộ tài liệu có thể không có đầy đủ hết tất cả phần mềm nhưng nếu bạn làm chủ được hết chúng thì bạn cũng chẳng có cái biển quảng cáo LED nào phải lo lắng nữa 😀

 1. Phần mềm LED4U – LEDsign – OneLED
  Phần mềm chuyên dùng để nạp chương trình cho biển LED vẫy. Bạn có thể dễ dàng thay đổi hiệu ứng cho biển LED của mình. Bạn  không cần kiến thức lập trình. Đơn giản chỉ là chọn hiệu ứng và nạp vào mạch điều khiển.
 2. Phần mềm LEDShowTW
  Chuyên dùng cho biển LED ma trận với dòng mạch BX. Có các phiên bản 2014, 2015, 2016 nhưng mình thấy dùng LEDshowTW 2014 là ổn định nhất. Các bạn cũng chỉ cần 15 phút làm quen là có thể cơ bản sử dụng được phần mềm để nạp chương trình cho biển LED. Tuy nhiên để có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó thì cũng mất nhiều thời gian.
  Bạn nên tải thêm một vài bộ font đẹp để bổ sung vào kho font chữ nghèo nàn của LEDshowTW :)))
 3. Phần mềm LED Player
  Tác dụng không khác gì so với thằng LEDShowTW nhưng chỉ dùng để nạp chương trình cho dòng mạch ma trận của hãng LISTEN. Nếu bạn đã dùng LEDShow rồi thì chuyển qua LED Player chỉ mất phút mốt là xong :))
 4. Phần mềm LEDedit
  Các bác làm biển LED sử dụng bóng F8/12 full color hay để trang trí quán karaoke thì chắc quá quen với thằng LED Edit này rồi. Ổn định dễ dùng nhưng có nhược điểm là khó cài đặt. Chạy rất êm và mượt mà trên Win8 và Win7 32 bits, sang đến Win7 64 bits là lỗi tùm lum :)))
 5. Phần mềm Magic
  Là một phiên bản của các nhà cung cấp tại Việt Nam. Sử dụng nhiều cho dân trang trí karaoke để lập trình mạch nháy theo nhạc. Và tất nhiên cũng có thể dùng cho biển LED full thông thường.
 6. Phần mềm LED Mplayer
  Dùng để cấu hình cho module LED full color và dòng card của hãng LISTEN như LS-Q1-75, LS-Q1-plus….dễ dùng, dễ cài đặt và được sử dụng vô cùng nhiều cho các quán karaoke hay biển LED full color. Phiên bản ổn định nhất là LED Mplayer 1.1.9
 7. Phần mềm LED Studio
  Cũng dùng để cấu hình cho màn hình LED full color nhưng ở một đẳng cấp cao hơn. Sử dụng Card phát và nhiều card thu. Chạy online từ PC ra màn hình LED. Dân sự kiện cũng sử dụng phần mềm này.
  Trên đây là tổng hợp bộ phần mềm không thể thiếu cho quảng cáo LED. Nếu bạn biết thêm nhiều phần mềm LED hay nữa thì hãy bổ sung xuống bên dưới phần bình luận nhé.
Tổng hợp bộ phần mềm không thể thiếu của dân quảng cáo LED
5 (100%) 22 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *