Faq.edu.vn > Diễn đàn xe ô tô > Các tính năng an toàn khi mua xe ?

Các tính năng an toàn khi mua xe ?

Bài viết thuộc phần 10 của series Mua bán ô tô

Câu hỏi

chào diễn đàn hỏi đáp. Tối muốn hỏi là khi mua xe thì quan tâm đến những tính năng an toàn nào. Cảm ơn diễn đàn.


Bình luận

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi của bạn, nhiều người khi mua xe hầu như chỉ quan tâm đến nhiều tính năng hoặc nhiều trang bi cho xe mà không quan tâm đến các tính năng an toàn của xe. Dù xe bạn là hạng phổ thông hay đắt tiền cũng đều cần phải trang bị các tính năng an toàn để đảm bảo an toàn trong khi lái xe.

  1. Túi khí: 1 tính năng rất quen thuốc mà hầu như chiếc xe nào cũng được trang bị. Thường thì túi khí được trang bị ở phía trước nhưng giờ nhiều hãng đã trang bị túi khí thêm ở 2 bên hông hoặc trên trần quanh ghế. Càng nhiều túi khí càng tốt nên khi bạn mua xe có thể cân nhắc đến điều kiện đầu tiên này.Các tính năng an toàn khi mua xe ?

2. Camera quan sát, cảm biến và chức năng cảnh báo:

-Camera sẽ giúp bạn quan sát và kiểm soát được phía trước sau và quanh xe. Trang bị rất có ích  khi lưu thồng trên đường hoắc đỗ dừng xe.

-Ngoài ra với bộ phận cảm biến và cảnh báo sẽ giúp lái xe chủ động và hiệu quả hơn, tuy nhiên với điều kiện giao thông đông đúc như ở Việt Nam đôi khi chức năng cảnh báo cũng có phần phiền toái khi liên tục phát ra tiếng kêu khi có vật cản.

 

Các tính năng an toàn khi mua xe ?

  1. Hệ thống cân bằng điện tử: nhằm giúp chiếc xe của bạn ổn định khi phanh và phát hiện mất lái, khi đó hệ thống này sẽ can thiệp đến phanh, động cơ và cả hộp số.Các tính năng an toàn khi mua xe ?

4.Hệ thống phanh tự động khẩn cấp: Với hệ thống này chiếc xe của bạn có thể phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra như va chạm với phương tiện khác,người hoặc vật cản. Hệ thống sẽ cảnh báo để lái xe biết nếu như không có phản hồi thì hệ thống sẽ tự động phanh và bật các tính năng an toàn trong xe. Nếu như bạn muốn chủ động lái xe thì có thể tắt chức năng này tránh những cú phanh không thật sự cần thiết.

Các tính năng an toàn khi mua xe ?

Trên đây chỉ là 1vài các tính năng an toàn nên được trang bị trong xe, ngoài ra còn rất nhiều tính năng giúp bạn lái xe an toàn hơn. Để có cái nhìn tổng quan cũng như trải nghiệm thực tế mời bạn đăng ký lái thử qua website: www.mitsubisi-hanoi.com   hoặc liên hệ theo số 0965.160.869 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời khách hàng:Các tính năng an toàn khi mua xe ?


 CÔNG TY TNHH Ô TÔ VIỆT HÙNG

Địa chỉ: Km 14 + 500, Quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Ba La, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.mitsubishi-hanoi.com

Email: vanvu.viethungoto@gmail.com

Hotline: 0965.160.869

Các tính năng an toàn khi mua xe ?
5 (100%) 50 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *