Faq.edu.vn > Diễn đàn xe ô tô > Chọn Toyota Vios hay Mitsubishi Attrage ?

Chọn Toyota Vios hay Mitsubishi Attrage ?

Bài viết thuộc phần 2 của series Mua bán ô tô

Câu hỏi

Chào diễn đàn hỏi đáp Faq.edu.vn. Tôi cần tư vấn mua xe giữa Toyota Vios và  Mitsubishi Attrage xét về thương hiệu thì nên mua của hãng nào. Cảm ơn diễn đàn !.


Bình luận

Chào bạn. Có rất nhiều người gửi câu hỏi giống bạn cho chúng tôi là đang phân vân không biết lựa chọn thế nào trong 2 dòng xe phân khúc giá tầm trung là Toyota Vios và Mitsubishi Attrage.

Đầu tiên tôi sẽ nói đến Toyota, 1 hãng đã có mặt nhiều năm ở thị trường Việt Nam. Vì thế mọi người gần như khá quen thuộc với các dòng xe của hãng này.Ngoài ra mạng lưới trung tâm đại lý bán hàng sửa chữa bảo hành có mặt hầu khắp mọi nơi giúp hãng có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam.

Chọn Toyota Vios hay Mitsubishi Attrage ?

Trong khi đó, hãng Mitsubishi là hãng xe của Nhật và  Attrage  của hãng là mẫu xe được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan. Về xuất xứ và giá bán thì là dòng xe này rất được  người đam mê  xe ngoại ưa chuộng. Nên nếu chỉ để so sánh về thương hiệu thì thực sự rất khó để chọn 1 trong 2 hãng này. Bạn nên tìm hiểu sau thêm về các thông số kỹ thuật, nội thật ngoại thất và điểm mạnh của từng loại xe, quan trọng là sở thích như cầu của mỗi người.

 


Chọn Toyota Vios hay Mitsubishi Attrage ?
Trên đây chỉ giá để tham khảo. Để được tư vấn trực tiếp hoặc lái thử và có giá tốt nhất bạn liên hệ theo số: 0965.160.869 hoặc truy cập Website: Mitsubishi-hanoi.com để biết thêm chi tiết nhé!

 

Trả lời câu hỏiChọn Toyota Vios hay Mitsubishi Attrage ?


CÔNG TY TNHH Ô TÔ VIỆT HÙNG

Địa chỉ: Km 14 + 500, Quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Ba La, Hà Đông, Hà Nội

Website: Mitsubishi-hanoi.com

Email: vanvu.viethungoto@gmail.com

Hotline: 0965.160.869

 

Chọn Toyota Vios hay Mitsubishi Attrage ?
5 (100%) 37 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *