Faq.edu.vn > Diễn đàn xe ô tô > Tìm địa chỉ bán đồ chơi xe ô tô cao cấp 2017?

Tìm địa chỉ bán đồ chơi xe ô tô cao cấp 2017?

Bài viết thuộc phần 5 của series Mua bán đồ chơi xe ô tô

Câu hỏi

 Chào mọi người,

Xin tự giới thiệu mình là Hạnh nhân viên văn phòng, mình có con xe Mazda Cx5 và muốn gắn cốp điện cho em ý. Vì nhiều khi đi mình quên không đóng cốp và toàn bị người đi đường nhắc là chưa đóng cốp. Nên mình muốn nhờ các bạn trong diễn đàn hỏi đáp mách cho mình địa chỉ bán đồ chơi xe ô tô cao cấp. Xin chân thành cảm ơn! 


Bình luận

Chào Hạnh,

Hiện nay cốp điện Cx5 khá được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chỉ với thao tác nhấn nút bấm đơn giản bạn có thể dễ dàng đóng mở cốp điện một cách tự động. Trong nhiều trường hợp bạn đi trên đường quên không đóng cốp, thay vì phải dừng xe lại và  quay ra sau xe mà bạn vẫn có thể đóng mở cốp được nhờ có điều khiển.

Để được mua cốp điện chất lượng, chính hãng thì bạn hãy đến với cửa hàng Mạnh Quân Auto. Cửa hàng Mạnh Quân Auto là một trong những địa chỉ bán đồ chơi xe ô tô cao cấp uy tín, chất lượng. Địa chỉ ngõ 30 Ngô Thì Nhậm – Hà Đông hoặc 456 An Dương Vương – phường 4 – quận 5 HCM. Hoặc bạn có thể gọi theo số Hotline 0973993882 gặp anh Cường để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời khách hàng: Tìm địa chỉ bán đồ chơi xe ô tô cao cấp 2017?

Tìm địa chỉ bán đồ chơi xe ô tô cao cấp 2017?
5 (99.13%) 23 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *