Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Cách sử dụng ghế sofa da văn phòng được bền lâu

Cách sử dụng ghế sofa da văn phòng được bền lâu

Bài viết thuộc phần 10 của series Nội thất Phong Phú

Bàn ghế sofa da văn phòng ngày càng được nhiều văn phòng lựa chọn mua dùng cho việc tiếp khách và còn thể hiện đẳng cấp văn phòng. Tuy nhiên, việc vệ sinh sa lông da để được bền luôn là vấn đề được những nhân viên quan tâm. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh và bảo quản ghế sofa da bền đẹp.

– Dù bền đến đâu thì cũng với giới hạn, với bề mặt ghế sofa da bạn buộc phải đặc biệt để ý ko được để các vật sắc nhọn lên bề mặt. Hoặc sử dụng các vật cứng cào xước bề mặt da sẽ làm cho giảm tuổi thọ của bộ sofa văn phòng.

ghe sofa van phong
Ghế sofa da cũng siêu kị nước, bạn không nên khiến đổ các chất lỏng ở bề mặt ghế sofa. Và cũng cần hạn chế chất lỏng tiếp xúc trực tiếp có ghế salong da văn phòng

– Trong nếu bộ sofa da quá cũ thì bạn nên tới các cơ sở bọc ghế sofa để bọc lại. Đây cũng là 1 ý tưởng sáng suốt để có một bộ ghế sofa văn phòng như mới. Giúp thay đổi nội thất và mang đến sự bất ngờ cho văn phòng bạn.

– Ghế sofa da bạn cũng ko nên cho chúng tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời. Ánh nắng mặt trời khiến bạc màu ghế sofa da và còn khiến cho bề mặt da bị khô và bong tróc, nứt nổ. Để giải quyết vấn đề này bạn với thể dùng rèm che cửa sổ để giảm ánh nắng trực tiếp. Kế bên ấy bạn không dùng các chất tẩy rửa mạnh để làm sạch ghế sofa. Nó mang thể khiến hư hại bề mặt da. Hãy lựa sắm các kiểu làm sạch theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Để mang đến sự an toàn và bảo vệ bàn ghế ghế sofa da của bạn được tốt nhất.

Giữ gìn ghế sofa da văn phòng đúng bí quyết không chỉ giúp bộ ghế sofa luôn như mới. Mà còn góp phần khiến cho tăng tuổi thọ cho bộ ghế sofa da. Hi vọng sở hữu những chia sẻ sẽ trên giúp ích cho bộ ghế sofa da văn phòng bạn .

 Khách hàng có thể tham khảo tại:
CHỢ THANH LÝ NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Cách sử dụng ghế sofa da văn phòng được bền lâu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *