Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ghế văn phòng bền lâu P2 – Ghế da văn phòng

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ghế văn phòng bền lâu P2 – Ghế da văn phòng

Bài viết thuộc phần 9 của series Nội thất Phong Phú

Như tôi đã chia sẻ lần trước về kinh nghiệm sử dụng ghế văn phòng để được bền lâu xoay quanh các vấn đề về ghế xoay nỉghế xoay lưới. Hôm nay tôi tiếp tục chia sẻ về cách bảo quản ghế xoay da.

Nếu không được bảo quản cẩn thận! Các loại ghế da văn phòng sẽ gặp những tình trạng khiến nó xấu đi. Thậm chí còn gây ra một số ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe của người dùng. Chỉ vài lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giữ gìn chiếc ghế da văn phòng cao cấp của mình luôn như mới. Đương nhiên, phòng bệnh hơn chữa bệnh”! Việc bảo quản ghế da cao cấp sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhiều nếu bạn chú ý giữ vệ sinh tốt hằng ngày.

Hạn chế làm đồ ăn, thức uống, bụi bẩn lên chiếc ghế da văn phòng bởi chất liệu da khi bị bám bẩn sẽ tương đối phức tạp để có thể làm sạch. Sử dụng chổi lông để làm sạch bụi mỗi ngày làm chiếc ghế trở nên sạch sẽ và đẹp hơn .

Hạn chế đặt ghế da văn phòng tiếp xúc với nguồn nhiệt và ánh nắng mặt trời.

Nếu bị ướt thì nên dùng khăn khô lau chùi chiếc ghế da văn phòng của mình. Sau đó để ở nơi thoáng gió tự nhiên. Việc hong khô bằng máy sấy hoặc với nhiệt độ cao sẽ làm màu sắc của lớp da bị mờ. Nhiệt độ thay đổi bất thường sẽ tạo những đường khô, nứt gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm. Chúc bạn sẽ có được những kiến thức bảo quản tốt chiếc ghế da văn phòng của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ghế văn phòng bền lâu P2 – Ghế da văn phòng
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *