Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Có nên mua ghế chân quỳ cho phòng họp ?

Có nên mua ghế chân quỳ cho phòng họp ?

Bài viết thuộc phần 2 của series Nội thất Phong Phú

Câu hỏi


 Chào cả nhà trong diễn đàn nội thất, mình mới mở văn phòng mới, nên định mua ghế chân quỳ để ngồi họp. Có ổn không ạ? Mọi người cho mình ý kiến được không?


Bình luận
Ghế chân quỳ và những ưu điểm vượt trội cho văn phòng.
Đối với mỗi văn phòng làm việc ngày nay không thể thiếu loại ghế chân quỳ. Bởi những tính năng ưu việt của nó mang lại, mặc dù ngày nay có nhiều mẫu ghế văn phòng hiện đại như ghế xoay, ghế gấp…nhưng việc sử dụng ghế chân quỳ cho phòng họp, hay những chỗ ngồi cố định thì không có thể có loại ghế nào phù hợp bằng. 

Ghế chân quỳ có những ưu điểm như Kiểu dáng cơ bản của ghế chân quỳ có khung mặt ngồi, khung chân quỳ xuống, tựa lưng và có tay vịn. Khung chân ghế thường được làm bằng thép để tạo sự vững chắc khi ngồi. Nó cố định chỗ ngồi cho nhân viên không bị dịch chuyển tạo sự phân tán cho người làm việc. Đặc biệt loại ghế này thường được sử dụng cho các phòng họp, phòng hội đồng, nơi diễn ra các hội thảo quan trọng của công ty, tổ chức…


Cũng như các loại ghế văn phòng khác, ghế chân quỳ có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau như loại ghế da, ghế nỉ hay ghế lưới, ghế chân mạ hoặc chân sơn, ghế lưng cao, lưng thấp hay lưng trung… Tùy thuộc vào nhu cầu mà người dùng có thể chọn cho mình những loại ghế phù hợp nhất.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau vì vậy trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ về các kiểu dáng, mẫu mã, và giá cả để chọn đúng loại ghế đạt tiêu chuẩn. Khách hàng có thể tham khảo tại chonoithatthanhly.com


CHỢ THANH LÝ NỘI THẤT PHONG PHÚ
Address   : số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone      : 0966558500
Website   : chonoithatthanhly.com

 


 

Có nên mua ghế chân quỳ cho phòng họp ?
5 (100%) 16 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *