Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Kiến thức cần biết khi mua ghế sofa văn phòng

Kiến thức cần biết khi mua ghế sofa văn phòng

Bài viết thuộc phần 22 của series Nội thất Phong Phú

 Trong loạt bài tiếp theo  này chúng tôi – Nội thất Phong Phú xin chia sẻ tới quý khách hàng những kiến thức  cần biết khi mua ghế sofa văn phòng.

 

1. Phần khung

Đây bộ phận quan trọng nhất của ghế sofa văn phòng. Nó có vai trò nâng đỡ và đảm bảo tạo khung hình chung cho chiếc ghế. Khung ghế được làm từ gỗ tự nhiên, đảm bảo độ chắc chắn, chịu lực chính nâng đỡ giúp ghế không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng

2. Phần nệm

Khi mua hàng  quý khách hàng cần kiểm tra loại mút. Bởi mút là nguyên liệu quan trọng bậc nhất làm nên một chiếc ghế sofa văn phòng êm ái. Phần mút không lộ ra ngoài nhưng chịu trách nhiệm tạo form ghế, tạo sự êm ái khi sử dụng.

3. Phần lò xo đàn hồi

Lò xo cũng là yếu tố cần chú ý khi mua ghế sofa văn phòng. Vì nó là phần chịu lực ngồi của sofa, nó là kết cấu gắn liền với khung ghế, chịu tác động trực tiếp từ nệm ngồi xuống ghế.

4. Chân ghế

Phần chân ghế sofa văn phòng thường được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc bằng inox, thép, vì nó chịu lực tuyệt đối của ghế.

5. Phần vỏ bọc

Phần vỏ bọc là bộ mặt của chiếc ghế sofa văn phòng, thể hiện giá trị thẩm mỹ đối với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Vì vậy khi mua ghế sofa, bạn cần chú ý đến vỏ bọc nên dùng chất liệu da hay nỉ, vải.

6.Kích thước.

Kích thước bộ sofa văn phòng chọn theo kích thước của không gian. Bạn nên xem xét kích thước tổng thể của căn phòng. Từ đó xác định chiều dài, rộng, cao của chiếc ghế sofa sao cho cảm giác nhìn tốt nhất trong không gian đó

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:

NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Kiến thức cần biết khi mua ghế sofa văn phòng
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *