Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Kiến thức cần biết khi mua ghế trưởng phòng

Kiến thức cần biết khi mua ghế trưởng phòng

Bài viết thuộc phần 27 của series Nội thất Phong Phú

 Trong loạt bài tiếp theo  này chúng tôi – Nội thất Phong Phú xin chia sẻ tới quý khách hàng những kiến thức  cần biết khi mua ghế trưởng phòng. 

 

Ghế trưởng phòng là một loại ghế khá đặc biệt, nó không quá cao cấp, sang trọng như ghế giám đốc, hay đơn giản như ghế nhân viên. Những dòng sản phẩm cho phân khúc ghế trưởng phòng này cũng rất rộng. Chúng ra cùng đi tìm hiểu qua một số thông tin cơ bản của dòng sản phẩm này.

Các loại ghế trưởng phòng thường được thiết kế kiểu ghế xoay cao cấp, đệm tựa mút bọc da công nghiệp.
Chân nhựa có bánh xe, tay nhựa, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế. Với kiểu dáng này phù hợp với nhiều đối tượng.

Ngoài ra kích thước của ghế trưởng phòng cũng lớn hơn so với các mẫu ghế nhân viên. Và có may trang trí , với chức năng xoay, ngả tạo cảm giác thoa mái nhất cho người lãnh đạo. Đệm tựa bọc vải nỉ hoặc bọc da. Đồng thời, ghế có bánh xe và có thể di chuyển thuận lợi mang lại tiện ích khi làm việc.  

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:


NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Kiến thức cần biết khi mua ghế trưởng phòng
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *