Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Kiến thức cần biết khi mua ghế văn phòng giá rẻ

Kiến thức cần biết khi mua ghế văn phòng giá rẻ

Bài viết thuộc phần 21 của series Nội thất Phong Phú

 Trong loạt bài tiếp theo  này chúng tôi – Nội thất Phong Phú xin chia sẻ tới quý khách hàng những kiến thức  cần biết khi mua ghế xoay văn phòng giá rẻ.

 

Đầu tiên, ta nên kiểm tra các chi tiết. Chân ghế xoay hình sao, có 5 bánh xe hỗ trợ người ngồi vận động dễ dàng. Như vậy, một bánh xe bị hư không xoay được sẽ giảm đi sự thoải mái, bất tiện khi muốn di chuyển. Nhiều người mới mua về ngồi không bao lâu bánh xe đã bị hỏng. Do người bán hàng đã tư vấn cho bạn không đúng sự thật về nguồn gốc, độ mới của sản phẩm.

Cần gạt hơi tăng giảm độ cao ghế là một tiện ích tuyệt vời. Thiếu nó thì người ngồi làm việc hàng giờ liền bên máy tính cảm thấy khó chịu, đau lưng đau vai gáy do độ cao giữa bàn và ghế không phù hợp. Bạn cũng cần xem mâm ghế: thường bọc nệm dày ngồi rất êm, nhưng với ghế văn phòng cũ bạn nên ngồi thử để biết nệm ghế có bị xẹp quá không.

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:


NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Kiến thức cần biết khi mua ghế văn phòng giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *