Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Kiến thức cần biết khi mua ghế xoay cũ

Kiến thức cần biết khi mua ghế xoay cũ

Bài viết thuộc phần 28 của series Nội thất Phong Phú

 Trong loạt bài tiếp theo  này chúng tôi – Nội thất Phong Phú xin chia sẻ tới quý khách hàng những kiến thức  cần biết khi mua ghế xoay cũ.

Với dòng sản phẩm ghế xoay cũ, nó là sự lựa chọn của nhiều nhân viên văn phòng muốn giảm chi phí thay đổi môi trường làm việc của mình.  Nên lời khuyên đưa ra cho các khách hàng quan tâm như sau:

Tìm hiểu thật kỹ thị trường đồ nội thất cũ: Cần tìm hiểu các đánh giá của cộng đồng nội thất. Lên danh sách vài  cơ sở cung cấp uy tín hoặc các trang mạng buôn bán lâu năm.

Trực tiếp test sản phẩm: Bạn cần đến tận nơi xem sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua. Đây là khâu quan trọng nên cần phải thật tỷ mỷ để không mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Thỏa thuận giá cả: Đồ cũ sẽ vô vàn giá tùy thuộc mức độ sử dụng của sản phẩm. Do vậy bạn cần có thông tin tham khảo sản phẩm cùng loại để đưa ra giá thích hợp nhất. Cần có cuộc thương lượng giá cả với người bán để mang về món đồ đó với giá rẻ nhất.

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:


NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Kiến thức cần biết khi mua ghế xoay cũ
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *