Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Kiến thức mua ghế chân quỳ văn phòng

Kiến thức mua ghế chân quỳ văn phòng

Bài viết thuộc phần 17 của series Nội thất Phong Phú

 
            Trong loạt bài thứ 2 này chúng tôi – Nội thất Phong Phú xin chia sẻ tới quý khách hàng những kiến thức cơ bản khi mua ghế chân quỳ văn phòng. 

 

Cấu tạo của ghế chân quỳ thực chất khá đơn giản. Ghế chân quỳ văn phòng bao gồm một khung kim loại được uốn cong theo hình dáng một người trong tư thế quỳ gối. Nhưng chính điều này lại tạo nên sự vững chắc và cá tính cho người ngồi. Phần đêm ngồi và lưng ghế chân quỳ thường được bọc nỉ, lưới hoặc da công nghiệp, tạo cảm giác êm ái và thoải mái. Khi kết hợp ghế chân quỳ văn phòng với các đồ nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, tủ tài liệu… Sẽ tạo một phong cách riêng cực kỳ hiện đại cho không gian văn phòng .

Về độ bền thì ghế chân quỳ có tuổi thọ sử dụng cao nhất trong các loại ghế văn phòng. Điều này trước hết là nhờ đặc tính vật lý của chất liệu tạo nên ghế. Khung sắt mạ, đệm da hay nỉ đều là những chất liệu bền bỉ với thời gian. Một số loại ghế lưng lưới tuy không bền như nỉ nhưng lại có độ thông thoáng. Rất thích hợp cho mùa hè nóng bức tại miền Bắc.

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ văn phòng, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:
NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.

Phone 0969.133.500
Website : chonoithatthanhly.com

Kiến thức mua ghế chân quỳ văn phòng
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *