Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Làm thế nào mua ghế văn phòng cũ giá rẻ chất lượng ?

Làm thế nào mua ghế văn phòng cũ giá rẻ chất lượng ?

Bài viết thuộc phần 5 của series Nội thất Phong Phú

Câu hỏi


Chào a/c trong diễn đàn nội thất, mình muốn mua ghế văn phòng nhưng đang băn khoăn Làm thế nào mua ghế văn phòng cũ giá rẻ chất lượng ? Ai biết chỉ giúp mình với!  

 

Bình luận


Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn : Làm thế nào mua ghế văn phòng cũ giá rẻ chất lượng ?

Trong bất kì một văn phòng hay phòng làm việc nào, ghế là thiết bị không thể thiếu, phục vụ trực tiếp nhu cầu làm việc của mỗi nhân viên. Để hoàn thiện một văn phòng hay công ty, cần đến rất nhiều ghế, chi phí phải bỏ ra là rất lớn và không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế.Chính vì thế điều phân vân làm thế nào mua ghế văn phòng cũ giá rẻ chất lượng tốt. Nếu biết cách chọn lựa, quý vị sẽ sở hữu được những chiếc ghế văn phòng đến từ các thương hiệu uy tín, có độ mới từ 90-95% mà giá thành rẻ hơn từ 30-50%. Sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều kinh phí để làm các việc khác.

Mua ghế văn phòng cũ ở đâu uy tín, chất lượng?

Thực tế đã có không ít khách hàng phải nếm trái đắng khi mua bàn ghế đã qua sử dụng có chất lượng kém của các đơn vị này. Do vậy, quý vị cần tham khảo thật kĩ qua người quen, bạn bè để lựa chọn đơn vị cung cấp. Chợ nội thất thanh lý Phong Phú tự hào là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng cũ có chất lượng tốt, chế độ bảo hành đầy đủ và giá cả rất hấp dẫn.

Kiểm tra các chi tiết vẫn hoạt động tốt

Chân ghế xoay hình sao, có 5 bánh xe hỗ trợ người ngồi vận động dễ dàng. Như vậy, chỉ cần một bánh xe bị hư không xoay được sẽ giảm đi sự thoải mái, gây bất tiện khi muốn di chuyển. Nhiều người mới mua về ngồi không bao lâu bánh xe đã bị gãy do người bán hàng đã tư vấn cho bạn không đúng sự thật về nguồn gốc, độ mới của sản phẩm.

Cần gạt hơi tăng giảm độ cao ghế là một tiện ích tuyệt vời, thiếu nó thì người ngồi làm việc hàng giờ liền bên máy tính sẽ cảm thấy khó chịu, đau lưng đau vai gáy do độ cao giữa bàn và ghế không phù hợp với họ. Bạn cũng cần xem mâm ghế: thường bọc nệm dày ngồi rất êm, nhưng với ghế văn phòng cũ bạn nên ngồi thử để biết nệm ghế có bị dính bết, xẹp quá không.

Với lời khuyên ở trên chúc bạn sẽ có sự lựa chọn ghế văn phòng hợp lý. Để có thể tham khảo trực tiếp về mẫu mã cũng như giá thành của những sản phẩm này, quý vị có thể tham khảo tại :

CHỢ THANH LÝ NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

 

Làm thế nào mua ghế văn phòng cũ giá rẻ chất lượng ?
5 (100%) 10 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *