Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Lựa chọn mua ghế xoay văn phòng như thế nào cho hợp lý?

Lựa chọn mua ghế xoay văn phòng như thế nào cho hợp lý?

Bài viết thuộc phần 3 của series Nội thất Phong Phú

Câu hỏi


 Chào anh chị ! Trong diễn đàn nội thất, cho hỏi làm thế nào lựa chọn mua ghế xoay văn phòng cho hợp lý? Mình đang rất cần tư vấn, mong mọi người nhiệt tình giúp đỡ! Cảm ơn mọi người nhiều !


Bình luận   

Theo kinh nghiệm của tôi — dân văn phòng lâu năm! Có 3 lý do nên chọn ghế xoay văn phòng cho nhân viên :

1. Ghế xoay văn phòng và sự tiện dụng

Giữa một chiếc ghế bình thường như : ghế phòng họp hay ghế phòng ăn hoặc ghế phòng khách với một chiếc ghế xoay nhân viên có rất nhiều điểm khác nhau, vì vậy công dụng của chúng đòi hỏi cũng phải khác nhau. Vì nhu cầu sử dụng của ghế xoay văn phòng rất cao nên tính tiện dụng của ghế luôn được ưu tiên hàng đầu. Hàng ngày những nhân viên công sở thường ngồi liên tục 9-10 giờ tại văn phòng nên với một chiếc ghế cứng đơ, không thể xoay được thì rất dễ bị đau lưng và mệt mỏi.

Tỉ lệ mắc bệnh xương khớp của dân văn phòng rất cao vì tính chất công việc ít vận động. Vì vậy, một chiếc ghế xoay văn phòng sẽ làm cơ thể thấy thoải mái, đỡ mệt hơn, khi xoay qua xoay lại cũng như một bài tập nhỏ giúp cơ thể dẻo dai hơn. Với những giấc ngủ trưa ngắn, chiếc ghế xoay êm ái cũng giúp xua tan đi mệt mỏi.

Khi bạn muốn di chuyển ở cự ly gần mà không muốn đứng lên như nghe điện thoại hay lấy tài liệu từ tay đồng nghiệp, ghế xoay văn phòng cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian vì nó được gắn bánh xe di chuyển dưới chân, nhờ đó hiệu quả công việc cũng được tăng lên đáng kể.

2. Được ưa chuộng trên thị trường 

Khảo sát trên 200 doanh nghiệp tại Hà Nội cho biết: trên 85% dân văn phòng thích và đang sử dụng mẫu ghế lưới văn phòng. Điều đó cho thấy sản phẩm này hiện rất được ưa chuộng trên thị trường nội thất văn phòng.

Một trong những lý do khiến mọi người để ý tới dòng sản phẩm này chính là sự thoải mái. Phần tựa lưng được thiết kế có những lỗ thoát khí cho bạn thật dễ chịu ở mọi tư thế. Đặc biệt là mùa hè, khi cái nóng khiến cơ thể bạn khó chịu, thay vì miếng đệm dày gây bí bách thì những chỗ thoát khí của tấm lưới này là một giải pháp hoàn hảo nhất. Với nhiều mẫu ghế xoay văn phòng hiện đại.

Phần đệm ghế có thể sử dụng miếng lót da hoặc chất liệu lưới như tấm tựa lưng. Khảo sát cho thấy hơn 80% số người thích ghế xoay lưới văn phòng thích miếng lót bằng đệm sofa. Họ cho rằng nó thật sự thoải mái và rất êm khi sử dụng. Số còn lại cho rằng, miếng lưới nhựa sẽ vững chắc và thoáng mát trong mùa hè.

3.Nhiều kiểu dáng thiết kế chuyên nghiệp

Một phần không thể thiếu với những chiếc ghế văn phòng chính là phần tay đỡ. Tuỳ kiểu dáng thiết kế mà tay đỡ được sử dụng bằng nhựa hay inox cao cấp. Ngoài ra, chân xoay 360 độ với bánh xe di chuyển được. Cần điều khiển độ cao sẽ cho bạn sự năng động và hiện đại của một không gian làm việc chuyên nghiệp.

 

Trả lời khách hàng: Lựa chọn mua ghế xoay văn phòng như thế nào cho hợp lý?

 

Khách hàng có thể tham khảo tại :
CHỢ THANH LÝ NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ
: số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.

Phone : 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

 

 

   


 
Lựa chọn mua ghế xoay văn phòng như thế nào cho hợp lý?
5 (100%) 10 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *