Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Mua ghế giám đốc văn phòng phù hợp văn phòng của bạn

Mua ghế giám đốc văn phòng phù hợp văn phòng của bạn

Bài viết thuộc phần 8 của series Nội thất Phong Phú

 Có nhiều bạn băn khoăn vấn đề mua ghế giám đốc văn phòng phù hợp văn phòng. Nhân tiện hôm nay rảnh mình cũng chia sẻ vài quan điểm cá nhân của mình về vấn đề này.
Ghế giám đốc  là đồ nội thất văn phòng không thể thiếu cho các văn phòng giám đốc, nó không chỉ để ngồi mà còn thể hiện uy quyền của các lãnh đạo khi ngồi làm việc. Chính vì vậy làm thế nào lựa chọn mua ghế giám đốc văn phòng luôn được cân nhắc kĩ càng. Ghế giám đốc được chú trọng khi bởi nhiều yếu tố như tính sang trọng, quyền uy, độ bền chắc, thoải mái.
Bên cạnh đó việc lựa chọn ghế giám đốc như thế nào để phù hợp với văn phòng của bạn, chất lượng của các bộ phận.bàn ghế giám đốc
Ví dụ như mình đang ngồi 1 chiếc ghế giám đốc thuộc dòng ghế da cao cấp, chân gỗ có bánh xe. Đệm tựa mút bọc da công nghiệp cao cấp bề mặt đệm tựa.Tay được làm từ gỗ cao cấp. Phía trên, hai bên tay ghế gỗ ốp nhựa PVC đen. Bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế mang lại cảm giác êm ái thoải mái.
Cuối cùng bạn phải chú ý đó là chế độ bảo hành của bên bán . Chúc bạn lựa chọn được mẫu ghế giám đốc phù hợp! Bạn có thể tham khảo tại :

CHỢ THANH LÝ NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Mua ghế giám đốc văn phòng phù hợp văn phòng của bạn
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *