Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Tư vấn khi mua ghế gấp liền bàn

Tư vấn khi mua ghế gấp liền bàn

Bài viết thuộc phần 40 của series Nội thất Phong Phú

Câu hỏi

Chào anh chị trong diễn đàn nội thất, e đang muốn mua 10 chiếc ghế gấp liền bàn dùng cho phòng dạy học thêm của mình. Ai chia sẻ cho e làm sao mua ghế gấp liền bàn cho hợp lí , cám ơn!

Tháng 08/2021 .

Bình luận

Mình cũng đã mua khá nhiều ghế liền bàn và mình khá ưng về loại ghế này. Vì nó đơn giản kết hợp cả bàn và ghế, tính tiện dụng, khi không cần dùng có thể gấp gọn lại. Mình xin chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi mua ghế gấp liền bàn như sau :
 Trước tiên, bạn nên xem xét về khung của ghế, điều này vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến độ chắc chắn của chiếc ghế gấp liền bàn. Khung ghế chia làm 2 loại: khung chân sắt sơn hoặc khung chân inox. Lời khuyên của mình là bạn nên chọn khung chân inox vì tuy giá cả có cao hơn chút nhưng độ bền chắc cao hơn.
  Tiếp theo bạn lựa chọn màu ghế cho phù hợp với văn phòng của mình. Mẫu ghế này thường có màu kẻ caro, màu xanh dương hoặc màu đen. Và mặt bàn của loại ghế gấp liền bàn này cũng nên lựa chọn kĩ lưỡng vì tính chất sử dụng của bạn.
Để bảo đảm có sự lựa chọn tốt nhất thì bạn nên chọn một cơ sở mua ghế gấp liền bàn uy tín, và nên đến tận nơi để ngồi thử. Xem xét chế độ bảo hành của bên bán.
 Trên đây là một số chia sẻ của mình về việc lựa chọn mua ghế gấp liền bàn. Chúc bạn có đc sự tham khảo hợp lí.  

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:


NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Tư vấn khi mua ghế gấp liền bàn
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *