Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Tư vấn mua ghế chân quỳ

Tư vấn mua ghế chân quỳ

Bài viết thuộc phần 33 của series Nội thất Phong Phú

Câu hỏi

Chào diễn đàn nội thất, tư vấn giúp e mua ghế chân quỳ cho phòng họp hợp lí với ạ, cảm ơn cả nhà!

Tháng 08/2021 .

Bình luận

  Chào bạn, sau đây mình xin tư vấn cho bạn về việc mua ghế chân quỳ phòng họp.
Ghế chân quỳ có những ưu điểm như Kiểu dáng cơ bản của ghế chân quỳ có khung mặt ngồi, khung chân quỳ xuống, tựa lưng và có tay vịn. Khung chân ghế thường được làm bằng thép để tạo sự vững chắc khi ngồi. Nó cố định chỗ ngồi cho nhân viên không bị dịch chuyển tạo sự phân tán cho người làm việc. Đặc biệt loại ghế này thường được sử dụng cho các phòng họp, phòng hội đồng, nơi diễn ra các hội thảo quan trọng của công ty, tổ chức…
Cũng như các loại ghế văn phòng khác, ghế chân quỳ có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau như loại ghế da, ghế nỉ hay ghế lưới, ghế chân mạ hoặc chân sơn, ghế lưng cao, lưng thấp hay lưng trung… Tùy thuộc vào nhu cầu mà người dùng có thể chọn cho mình những loại ghế phù hợp nhất.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau vì vậy trước khi mua ghế chân quỳ bạn nên tìm hiểu kỹ về các kiểu dáng, mẫu mã, và giá cả để chọn đúng loại ghế đạt tiêu chuẩn.

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:


NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Tư vấn mua ghế chân quỳ
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *