Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Tư vấn mua ghế quỳ da

Tư vấn mua ghế quỳ da

Bài viết thuộc phần 42 của series Nội thất Phong Phú

Câu hỏi

Chào a/c trong diễn đàn nội thất, cho mình hỏi mua ghế quỳ da dùng cho văn phòng thì có phù hợp không, lựa chọn ghế quỳ da như thế nào ?

Tháng 08/2021 .

Bình luận

 Chào bạn, bạn hỏi mua ghế quỳ da cho văn phòng có phù hợp không ?  Theo mình biết thì hiện tại các văn phòng ưu tiên dùng ghế xoay nhiều hơn vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên không vì thế mà ghế quỳ không có vị trí riêng.
Đối với công năng của ghế quỳ bạn có thể thấy ngay đó là sự cố định vững vàng cho vị trí ngồi, tránh bị di chuyển gây sao nhãng công việc.  Chính vì thế mà vị trí trong phòng họp luôn ưu tiên là ghế quỳ, bên cạnh đó nhiều nhân viên cũng lựa chọn loại ghế này để tập trung làm việc.
Còn về chất liệu da của ghế quỳ thì nó làm cho chiếc ghế trang trọng hơn, lịch sự khi sử dụng. Chất liệu da cũng dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh ghế quỳ da, thì còn ghế quỳ lưới , loại ghế này cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì sự thoáng mát khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

 Trên đây là một số chia sẻ của mình về việc lựa chọn mua ghế quỳ da. Chúc bạn có đc sự tham khảo hợp lí.

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:

 


NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Tư vấn mua ghế quỳ da
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *