Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Tư vấn mua ghế sofa văn phòng

Tư vấn mua ghế sofa văn phòng

Bài viết thuộc phần 31 của series Nội thất Phong Phú

Câu hỏi

Chào diễn đàn nội thất, em muốn mua một bộ sofa cho văn phòng làm việc của mình, e làm việc về bên hành chính nên cũng hay tiếp khách tại văn phòng. Diện tích căn phòng khoảng 25m2, 5mx5m. E muốn có một bộ ghế sofa văn phòng lịch sự một chút ạ , mong mọi người trong diễn đàn chia sẻ cho e với ạ!

Tháng 08/2021 .

Bình luận

 Chào bạn, sau đây mình xin tư vấn cho bạn về việc mua ghế sofa văn phòng. Với thông tin mà bạn cho thì mình cũng có thể đưa ra lời tư vấn như sau:
Sofa văn phòng không phải bộ ghế nào cũng hợp với văn phòng của bạn. Mà còn phụ thuộc vào kiến trúc và phong thủy của công ty, doanh nghiệp của bạn.
     Với chất liệu đa dạng như ghế sofa văn phòng làm bằng da,nỉ và màu sắc phong phú và kiểu dáng đa dạng. Bạn tha hồ lựa chọn. Đối với những đơn vị doanh nghiệp năng động thì sofa văn phòng bọc vải nỉ là một ý tưởng thú vị. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này chính là sự phong phú, đa dạng của màu sắc. Thậm chí, nhiều mẫu còn có hoa văn trang trí cho bạn lựa chọn.
Đối với những không gian văn phòng theo đuổi xu hướng sang trọng thì chắc chắn những bộ ghế sofa văn phòng chất liệu da công nghiệp là lựa chọn hàng đầu.  Bề mặt da bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Bề mặt của sofa không có hoa văn trang trí phong phú, chỉ trơn một màu. Tuy nhiên, chính ưu điểm này lại mang đến sự sang trọng cho không gian.

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:


NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Tư vấn mua ghế sofa văn phòng
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *