Faq.edu.vn > Diễn đàn nội thất > Tư vấn mua ghế xoay văn phòng

Tư vấn mua ghế xoay văn phòng

Bài viết thuộc phần 32 của series Nội thất Phong Phú

Câu hỏi

Chào diễn đàn nội thất, tư vấn giúp e mua ghế xoay văn phòng hợp lí với ạ, cảm ơn cả nhà!

Tháng 08/2021 .

Bình luận

  Chào bạn, sau đây mình xin tư vấn cho bạn về việc mua ghế xoay văn phòng.
Từ trước tới nay, trong các loại ghế văn phòng thì các mẫu ghế xoay chưa bao giờ xếp ở vị trí thứ 2 trong các dòng ghế bán chạy nhất. Cũng chính vì lẽ đó mà chất lượng của các dòng ghế xoay ngày càng nâng cao, thiết kế đẹp mắt. Mang tới sự thoải mái cho người dùng.
 Khi mua ghế xoay ta cần lưu ý :

Tính năng ghế

Để có được sự thoải mái. Đệm tựa lưng phải giúp tư thế ngồi đúng cũng như dễ chịu khi đang làm việc. Các mẫu lưng ghế khác nhau (ghế lưng cao, ghế lưng trung…) phù hợp với vóc dáng. Chân ghế với các bánh xe linh hoạt . Giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển. Chiều cao của ghế có thể thay đổi tương ứng với chiều cao của bàn làm việc.

Màu sắc, kiểu dáng ghế

Màu sắc, kiểu dáng cũng rất quan trọng khi bạn lựa chọn 1 chiếc ghế. Ghế văn phòng không phải là sản phẩm bạn thường xuyên thay đổi do đó lựa chọn một chiếc ghế phù hợp về màu sắc, kiểu dáng với sở thích của bản thân cũng như ăn tông, đồng điệu với thiết kế của cả phòng làm việc .

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:


NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0966558500
Website : chonoithatthanhly.com

Tư vấn mua ghế xoay văn phòng
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *