Faq.edu.vn > Diễn đàn quảng cáo > Hỏi cấu tạo của màn hình LED P5?

Hỏi cấu tạo của màn hình LED P5?

Bài viết thuộc phần 10 của series Mua bán đèn Led

Câu hỏi

Xin chào các bạn của diễn đàn FAQ. Tôi là Nam, tôi đang muốn đầu tư màn hình LED cỡ lớn phục vụ mục đích cho thuê. Cho tôi hỏi cấu tạo của một màn hình LED P5 gồm có những thành phần gì?. Mong nhận được câu trả lời từ các bạn.

Bình luận


Chào anh Nam. Tôi xin trả lời câu hỏi cấu tạo của màn hình LED P5 của anh như sau:
Về cơ bản thì màn hình LED P3, màn hình LED P4, màn hình LED P5 hay màn hình LED P10…. chỉ khác nhau về độ phân giải (điểm ảnh) của module màn hình còn các thành phần khác thì giống nhau, và gồm có:

 1. Card phát
  Theo như tôi, hiện nay các đội sự kiện chạy sử dụng card phát của hãng LINSN. Anh có thể tham khảo card phát TS-802D, loại card này chạy rất ổn định.
 2. Card nhận
  Đi cùng với card phát sẽ là một hoặc nhiều card nhận. Để có thể đồng bộ được với TS-802D anh cần dùng card nhận RV-908. Mỗi cabinet anh có thể sử dụng 1 card nhận. Mỗi card nhận RV-908 có 12 jack cắm với module màn hình.
 3. Processor
  Để có thể set up và trình chiếu màn hình LED chuyên nghiệp anh cần sử dụng thêm một bộ xử lý hình ảnh (processor). Có rất nhiều loại processor hiện nay, tôi hay dùng loại LVP 605S. Anh có thể tham khảo.
 4. Cabinet
  Tùy loại màn hình mà kích thước của cabin cũng khác nhau. Trong trường hợp của anh dùng màn hình LED P5 thì cabin có kích thước 960x960mm. Cabin có thể được làm bằng sắt hoặc nhôm, có loại có cánh và không có cánh.
 5. Nguồn
  Đương nhiên là cần có nguồn để cấp cho các thiết bị. Nguồn ở đây cần là loại nguồn 5VDC loại siêu mỏng. Vì nguồn siêu mỏng chính hãng vừa đảm bảo được điện áp đủ cho màn hình (màn hình chạy cần công suất cao) vừa có thể đặt vừa bên trong cabinet. Mỗi cabinet anh cần 1 nguồn 5V70A loại tốt là OK.
 6. Phụ kiện đi kèm
  Những vật tư cần đi kèm gồm có dây mạng để truyền tín hiệu, dây nguồn, thùng đựng cabinet chuyên biệt, giàn không gian để anh có thể lắp ráp các cabin thành 1 màn hình cỡ lớn….
  Nếu anh cần tư vấn hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé! Chúc anh thành công.

Công ty Cổ Phần LED BECO Việt Nam
Số 4A ngõ 120 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
☎ 0965.035.096 – www.ledbeco.com

Trả lời khách hàng: Hỏi cấu tạo của màn hình LED P5?

Hỏi cấu tạo của màn hình LED P5?
5 (100%) 26 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *