Faq.edu.vn > Diễn đàn SEO > Kiến thức khi mua ghế giám đốc văn phòng

Kiến thức khi mua ghế giám đốc văn phòng

Bài viết thuộc phần 19 của series Nội thất Phong Phú

Trong loạt bài thứ 4 này chúng tôi – Nội thất Phong Phú xin chia sẻ tới quý khách hàng những kiến thức cơ bản khi mua ghế giám đốc văn phòng. 

 

Bạn nên căn cứ vào sở thích của sếp (màu sắc, độ cao, chất liệu ghế…) và hình dạng chiếc bàn sẵn có. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của sếp trước khi đặt mua. Đa số mẫu ghế giám đốc hiện nay đều là loại ghế nệm, lưng cao, chân xoay….Loại ghế này thường dễ thích nghi cho cả sếp nam hoặc nữ.

Nếu sếp của bạn là người phải ngồi làm việc lâu trong văn phòng, với nhiều căng thẳng trong công việc, bạn không nên chọn chiếc ghế cứng, quá to hoặc quá nhỏ so với vóc dáng người. Nó không những sẽ giảm hiệu quả trong công việc , hơn thế nữa nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Lời khuyên cho bạn là những chiếc ghế tựa mềm mại, các bánh xe tiện cho việc di chuyển và sếp của bạn có thể ngả lưng bất cứ lúc nào thấy mỏi mệt với màn hình vi tính.

Ghế giám đốc thường mạnh mẽ hơn, tạo uy khi ngồi làm việc. Các mẫu ghế giám đốc văn phòng được làm hoàn toàn bằng chất liệu da, mang lại sự sang trọng cho văn phòng và tiện nghi thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Cám ơn sự quan tâm của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu mua : bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn họp, ghế xoay nhân viên, ghế chân quỳ văn phòng, ghế gấp văn phòng, ghế giám đốc, tủ hồ sơ văn phòng… Khách hàng có thể tham khảo tại:
NỘI THẤT PHONG PHÚ
Địa chỉ 
số 10 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm –  Hà Nôi.
Phone 0969.133.500
Website : chonoithatthanhly.com

Kiến thức khi mua ghế giám đốc văn phòng
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *