Bếp từ đôi Electrolux EHD8740FOK đang được đánh giá khá cao trong thị trường tiêu dùng bếp điện. Điểm đặc biệt gì khiến sản phẩm được đánh giá cao như vậy

Chỉ cần nhìn thoáng qua, hẳn người tiêu dùng nào cũng phải xác nhận nét sang trọng của chiếc bếp từ Electrolux EHD8740FOK, nhất là khi nó được lắp đặt âm trên bàn bếp. Thiết tưởng, bếp giống như 1 mặt kính trang trí trên mặt bàn hơn là 1 dụng cụ nấu nướng..

Chỉ khi mở bếp, đèn Led mới hiển thị, với 4 dấu thập là vị trí 4 vùng nấu và đèn nền cho vùng điều khiển chức năng. Bếp Electrolux EHD8740FOK là 1 trong những bếp đầu tiên có đèn nền hiển thị.

Mặt kính Ceran K+ chịu lực và chịu nhiệt cực tốt

Electrolux EHD8740FOK sử dụng mặt kính Ceran K+ chịu lực nén lớn và chịu nhiệt độ lên đến 700 độ C, bạn có thể yên tâm về độ bền sản phẩm, không lo trầy xước và nứt vỡ bề mặt do nhiệt độ hay va chạm.

Bảng điều khiển cực tiện lợi

bảng điều khiển cảm ứng với màn hình LED hiển thị rất rõ ràng, dễ nhận biết và tùy chỉnh; thiết kế điều khiển nhiệt độ và chế độ riêng cho từng vùng nấu.

14 mức nhiệt để lựa chọn cho nhu cầu đun nấu. Đặc biệt, Electrolux EHD8740FOK có thể chọn nấu ở mức nhiệt bất kỳ mà không nhất thiết phải đi lần lượt các mức nhiệt độ như các bếp từ thông thường. Vì thế việc điều chỉnh nhiệt độ trở nên đơn giản hơn và nhanh chóng hơn.

Đặc biệt với 4 vùng nấu cùng công suất

Công suất tối đa của bếp từ Electrolux EHD8740FOK lên tới 7400 W. Điểm đặc biệt là bếp Electrolux EHD8740FOK có 4 vùng nấu có thể hoạt động đồng thời với cùng mức công suất cao 2300 W. Bếp không chỉ tiện dùng cho gia đình mà còn dễ dàng được ưa chuộng cho nhu cầu nấu nướng chuyên nghiệp, phục vụ kinh doanh ăn uống…

[photo id=1649646264]

Chế độ nhận diện đáy nồi tăng tối đa hiệu suất đun nấu

Kích thước vùng từ của bếp Electrolux EHD8740FOK là không cố định cho mỗi vùng nấu. Với chế độ nhận diện kích thước đáy nồi, bất kể nồi nấu lớn nhỏ đặt trên vùng nấu nào, vùng từ sẽ tự động hoạt động theo đúng kích thước nồi

Tính năng InfiniteFlex™  kết nối 2 vùng từ

Tính năng InfiniteFle  của bếp Electrolux EHD8740FOK cho phép kết nối 2 vùng từ tạo thành 1 vùng nấu có kích thước lớn, bạn có thể dễ dàng nấu bếp với những nồi có kích thước cực lớn hoặc chiên cá nguyên con trên chiếc chảo dài

Thêm tiện lợi với tính năng Stop+Go

[photo id=1649646563

Dù đang nấu ở mức nhiệt nào, khi chọn tính năng này, bếp nhanh chóng giảm về mức nhiệt hâm nóng (mức tối thiểu). Và sau khi nhấn thoát chức năng này, nhiệt độ lại nhanh chóng quay về mức nhiệt hoạt động ban đầu.

Các tính năng an toàn thiết yếu khác

- Chế độ hẹn giờ riêng cho từng vùng nấu: Bạn hoàn toàn có thể nấu đồng thời trên 4 vùng từ và cài đặt chế độ hẹn giờ riêng cho từng món nấu, sau đó yên tâm thực hiện các công việc khác mà không lo thức ăn cháy khét hay quá nhiệt.

- Cảnh báo khi không có nồi trên bếp, tự ngắt khi nóng quá tải đảm bảo độ bền của bếp và an toàn của người sử dụng.

- Khóa bảng điều khiển: Vô hiệu hóa chức năng của bảng điều khiển, đặc biệt tiện ích khi gia đình có trẻ nhỏ.

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn biết thêm những chức năng đặc biệt chỉ có trên bếp từ đôi Electrolux EHD8740FOK phải không nào, nếu bạn có thắc mắc nào thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới để suabeptu.com cùng bạn thảo luận nhé. Đừng quên like+ share facebook cá nhân của bạn cho bạn bè cùng biết để nhận được các chia sẻ mới nhất từ chúng tôi.

Tìm hiểu dịch vụ sửa bếp từ tại đây: https://suabeptu.com hoặc gọi 0961161115