Bếp hồng ngoại cho phép người dùng nướng thức ăn trực tiếp trên mặt bếp. Thức ăn được nướng ngon hơn khi dùng vỉ nướng tráng men cho bếp hồng ngoại.

Vì sao phải sử dụng vỉ nướng?

Vỉ nướng cho bếp hồng ngoại có loại vuông hoặc tròn. Cấu tạo vỉ nướng gồm đĩa nướng có các rãnh nhỏ, bên dưới là khay hứng mỡ, dầu mỡ chảy xuống và được giữ lại trong khay, không trào xuống bề mặt bếp. Vỉ nướng thường làm bằng inox, kim loại, có loại được tráng men chống dính giúp thức ăn không bị cháy khét, dễ dàng khi vệ sinh. Vỉ nướng thường có đường kính 25 - 30 cm, vừa vặn với bề mặt của bếp điện.

Vỉ nướng dùng được cho bếp gì

Ngoài sử dụng cho bếp hồng ngoại, vỉ nướng cũng có thể dùng cho bếp gas. Vỉ nướng dạng này không dùng được cho bếp từ.

Cách nướng thức ăn bằng vỉ nướng trên bếp hồng ngoại

Đặt vỉ nướng trực tiếp lên bề mặt bếp hồng ngoại, khay hứng mỡ ở dưới. Sau khi bật bếp và chờ vỉ nóng lên, bạn có thể gắp thịt, cá, rau quả cho trực tiếp lên vỉ nướng.

4. Giá cả

Vỉ nướng cho bếp hồng ngoại có giá từ 30.000 - 200.000 đồng tùy loại. Sản phẩm được bán phổ biến ở các siêu thị điện máy.

Trên đây là những thông tin về cách nướng thức ăn bằng vỉ nướng trên bếp hồng ngoại. Cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé! Đừng quên like+ share facebook cá nhân của bạn cho bạn bè cùng biết để nhận được các chia sẻ mới nhất từ chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý nào bạn hãy gửi bình luận phía dưới nhé.

Nguồn: St

Tìm hiểu dịch vụ sửa bếp từ tại đây: https://suabeptu.com hoặc gọi 0961161115