Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách sửa bếp từ lỗi F0 tại nhà dành cho những người không chuyên. Lỗi F0 bạn có thể ứng dụng cho dòng bếp từ Cata, Electrolux, Bosch. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tự khắc phục lỗi F0 bếp từ ngay tại nhà đơn giản.

Cách nhận biết bếp từ lỗi F0

✩ Bảng điều khiển hiển thị nháy lỗi F0.

Nguyên nhân bếp từ bị lỗi F0

1. Mất kết nối mạch công suất với mạch điều khiển.

✩ Nguyên nhân này có thể do ẩm mạch linh kiện sai trị số dẫn đến lỗi F0.

✩ Do phân và nước tiểu côn trùng bám vào linh kiện, cáp nối giữa hai mạch làm sai trị số linh kiện, bếp từ báo lỗi F0.

2. Lỗi truyền dẫn, dây dẫn.

Hướng dẫn cách sửa bếp từ lỗi F0

Bước 1: Ngắt nguồn điện bếp 30 phút rồi bật lại dùng thử.

Bước 2: Dùng máy sấy tóc sấy vào mạch điều kiển và dưới đáy bếp khoảng 15 phút.

↗️ Nếu bạn đã thử hết các bước trên mà bếp từ vẫn bị lỗi F0 không sử dụng được thì rất có thể bếp từ của bạn bị chập mạch do phân và nước tiểu của côn trùng, bạn không nên tự ý tháo bếp. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với hãng để có thể thay thế đúng linh kiện cho bếp giúp bếp có tuổi thọ cao hơn.

Lưu ý:

✩ Luôn phải đảm bảo nguồn điện sử dụng bếp từ phải được ổn định.

✩ Khi sử dụng bếp sẽ có mùi của thực phẩm thu hút côn trùng kiến, gián, thạch sùng chui vào bếp làm hư hỏng thiết bị, bạn nên thường xuyên vệ sinh bếp sạch sẽ để hạn chế thu hút côn trùng. Có thể xua đuổi, diệt côn trùng định kỳ.

Kết luận:

Bài viết hướng dẫn trên đây hi vọng giúp bạn có thể khắc phục lỗi F0 tại nhà dành cho người không chuyên. Nếu bạn có cách sửa lỗi F0 nào hay hoặc có ý kiến khác vui lòng gửi bình luận góp ý dưới bài viết này để cộng đồng Faq.edu.vn cùng giúp chuyên đề hỏi đáp bếp từ mang lại những kiến thức hay và bổ ích. Đừng quên like và chia sẻ bài viết này lên tường facebok của bạn để đọc lại khi cần nhé.

🌟 Bài viết trên đây áp dụng cho tất cả các dòng bếp nhập ngoại và Việt Nam: Sunhouse, Bosch, AEG, Cata, Teka, Malloca, Electrolux, Eurosun, Elica, Canzy, Canaval, Candy, Chesf, Caso, Arber, Amica, Dudoff, Dmestik, Junger, Fandi, Ferroli, Frico, Fagor, Faster, Fujika, Faber, Forci, Feuer, Grasso, Giovani, Goldsun, Genny, G8, Ggm, Germany, Munchen, Neff, Grandburd, Hafele, Jiko, Kaff, Kocher, Kangaroo, Kanzler, K&H, Lorca, Latino, Zemmer, Vanessa, Batani, Bayer, Bauer, Baumatic, Bomann, Napoliz, Miele, Midea, Magic, Malmo, Mergo, Whirlpool, Washi, Wmf, Ebox, Rommelsbacher, Aber, Taka, Ichef, Romal, Steba, Sanaky, Indufix, Kitchmate, Spelie.