Diễn đàn Faq.edu.vn cung cấp giải pháp chứng thực tài khoản dưới hình thức tích xanh với mong muốn mang tới cho cộng đồng người thật việc thật. Việc chứng thực tài khoản giúp cho thành viên sử dụng tài nguyên trên diễn đàn faq.edu.vn được tiếp cận thông tin uy tín từ cá nhân và doanh nghiệp đã được xác thực thông tin và cam kết thông tin.

Ai có thể được chứng thực tài khoản?

Bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp đang ở Việt Nam có giấy tờ dưới đây:

✩ Với cá nhân CMTND, CCCD, Thẻ học sinh, Hộ Chiếu (còn hạn sử dụng)

✩ Với doanh nghiệp (có giấy phép kinh doanh đang hoạt động)

Tôi phải chứng thực như thế nào?

1. Chuẩn bị giấy tờ

+ Ảnh giấy tờ tùy thân/GPKD (giấy phép kinh doanh), thẻ học sinh

+ Ảnh chụp nguôn mặt (không chấp nhận ảnh mờ copy trên mạng)

2. Cài đặt tài khoản Truy cập link cài đặt tài khoản up ảnh chụp khuôn mặt và thông tin họ tên theo đúng như giấy tờ đã cung cấp cho chúng tôi.

https://faq.edu.vn/taikhoan.html

3. Gửi giấy tờ: Đã nêu trên và soạn nội dung thư ghi rõ lý do và mong muốn tham gia diễn đàn với mục đích cụ thể về email chungthuc@faq.edu.vn

Faq.edu.vn sẽ duyệt hồ sơ của bạn từ 3-7 ngày làm việc, nếu hồ sơ được chấp thuận tài khoản của bạn sẽ được tích xanh như hình ảnh minh họa trên đây.

Thắc mắc & góp ý

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng gửi bình luận phía dưới bài đăng này, BQT sẽ tiếp thu và hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ với BQT theo thông tin liên hệ dưới đây, vui lòng ghi chính xác thông tin liên hệ của bạn và yêu cầu để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Trung tâm trợ giúp
Ban điều hành
Địa chỉ
Hotline

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000