Quy định đăng bài viết trên diễn đàn dành cho thành viên khi đăng bài viết trên website faq.edu.vn:

1. Tên bài viết tối đa 68 ký tự
  2. Từ khóa tối đa 5 từ khóa, cách nhau bởi dấu phẩy (,)
  3. Nội dung bài viết không sử dụng thẻ HTML, các cụm từ tục tĩu dễ hiểu lầm, nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ thục, nội dung bị cấm theo quy định của nhà nước.
  4. Hình ảnh, video (youtube): Không chứa nội dung bị cấm theo quy định của nhà nước, hình ảnh phản cảm, kích động, bạo lực, thù hằn...
  5. Không copy nội dung (dạng chữ) từ website khác để đăng tải, trường hợp chúng tôi phát hiện đăng bài copy >30% văn bản từ website khác sẽ bị khóa nick vĩnh viễn mà không thông báo.
  6. Ghi rõ nguồn tư liệu hình ảnh hoặc video cuối bài viết
  7. Đăng bài viết đúng chuyên đề, trường hợp vi phạm đăng bài viết không đúng chuyên đề quá nhiều 5 lần sẽ bị khóa nick vĩnh viễn

Thắc mắc & góp ý

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng gửi bình luận phía dưới bài đăng này, BQT sẽ tiếp thu và hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất.