Cửa kính nhà chúng ta luôn bị bụi bẩn do nhiều tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến. Đó có thể là do bụi từ ngoài đường hoặc do chúng ta vô tình làm bẩn. Chính vì thế, việc vệ sinh cửa kính luôn là điều rất cần thiết nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trông thật xinh đẹp.

1. Chuẩn bị dụng cụ.

✩ Nước rửa kính.

✩ Nước rửa chén.

✩ khăn lau mềm.

✩ Xô hoặc chậu nhỏ: dùng để pha nước rửa chén nếu bạn không dùng nước lau kính. Nếu pha hỗn hợp này thì bạn chỉ cần cho vào vài giọt nước rửa chén cùng 1 lít nước là được.

Lưu ý: dùng khăn thì cần chọn loại khăn cotton, mềm để tránh làm xước mặt kính và lau cũng sạch hơn.

2. các bước tiến hành vệ sinh.

- Nước lau kính: Bạn xịt thẳng nước lau kính lên kính nhưng không được xịt quá nhiều, sau đó bạn dùng khăn khô để lau toàn bộ bề mặt kính. Cần lau thật sạch mọi ngóc ngách ở các khe của kính để đảm bảo cửa kính sạch nhất.

- Hỗn hợp nước rửa chén: dùng nước rửa bát pha với nước, bạn nhúng khăn lau cho ướt, vắt bớt nước rồi dùng để lau lên kính. Lau khăn ướt đến khi bạn thấy đã sạch, tiếp tục lấy khăn khô lau sạch hoàn toàn là được.

3. Kết luận

Bài viết trên đây hi vọng sẻ giúp các bạn biết được cách vệ sinh cửa kính một cách đơn giản. Nếu bạn có cách vệ sinh cửa kính đơn giản nào hay và hiệu quả hơn xin hãy góp ý ở phần bình luận dưới bài viết này để mọi người trong cộng đồng FAQ Việt Nam học hỏi kinh nghiệm và góp phần giúp cho chuyên mục hỏi đáp vệ sinh công nghiệp có được nhiều kiến thức hay và bổ ích. Bạn đừng quên like và chia sẽ bài viết lên tường facebook để bạn bè hoặc người thân tham khảo cách làm này.